ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ QUẬN THANH KHÊ

                  Sáng ngày 29/4/2014 Hội đồng Đội quận Thanh Khê đã tổ chức “Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ – Tuyên dương Chiến sĩ nhỏ Điện Biên năm học 2013 – 2014”.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Chi bộ, Ban giám hiệu; dưới sự dẫn dắt của Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh, học sinh trường tiểu học Trần Cao Vân đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động thiếu niên, nhi đồng nhận thức đúng đắn về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của Đội, trau dồi truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Các em tích cực tham gia các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; “Lá lành đùm lá rách”. Toàn trường triển khai và duy trì có hiệu quả các phong trào ” Nghìn việc tốt”, cuộc vận động “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn đến trường cùng hướng tới tương lai”, thành lập quỹ “Vì bạn nghèo”…; Các Chi đội  đóng góp được 26.100.000 đồng; giúp đỡ cho 92 bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Đại hội lần này cũng là dịp tuyên dương, khen thưởng các cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và phong trào hoạt động Đội; tạo động lực để các em thi đua học tập, phấn đấu  rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện qua đó nhân rộng các gương điển hình tiêu biểu trong vườn hoa “nghìn việc tốt” của thiếu nhi quận Thanh Khê.

Liên đội Trần Cao Vân có 07 đội viên có thành tích xuất sắc tiêu biểu được Hội đồng Đội Quận Thanh Khê trao tặng đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ , đó là : Nguyễn Xuân Bách 4/1, Nguyễn Lê Minh Châu 4/2, Đỗ Lê Nghi Dung 4/2, Trần Thanh Ngân 5/1, Nguyễn Đăng Hợp 5/1, Bùi Vĩnh Bảo Ngọc 5/2,Nguyễn Hữu Tường Vy 5/2.

Liên đội đã cử đội văn nghệ phục vụ Đại hội với tiết mục hát múa ” Bay vào tương lai”.

IMG_1041

 

IMG_3795

 

IMG_3813

 

IMG_3823

 

IMG_3849

 

IMG_3855

 

IMG_3862

 7 Học sinh tiêu biểu được vinh dự nhận danh hiệu ” Chiến sỹ nhỏ Điện Biên “